Features

ระบบ JERA Cloud ของเราต้องการให้บุคลากรทุกคนใช้ระบบร่วมกัน ทำให้มีการกำหนดสิทธิ์ต่างๆมากมาย โดยเราจะแบ่งเป็นหมวดหมู่ใหญ่ๆดังนี้ 

ฟีเจอร์สำหรับพนักงาน

เปลี่ยนการทำงานแสนยากลำบาก ให้กลายเป็นงานชิวๆ

ทำงานได้เร็วขึ้นแม้ว่าจะไม่เก่งคอมพิวเตอร์

 

ทำประวัติได้ง่ายๆ
ด้วยเครื่องอ่านบัตรประชาชน

หมดยุคของการกรอกประวัติลูกค้าใหม่ที่แสนยาวนาน ด้วย การทำประวัติ ผ่าน บัตรประชาชน ของ ระบบคลินิก JERA Cloud ที่มี โปรแกรมเวชระเบียน ในตัว ทำให้คุณสร้างประวัติลูกค้าได้เร็วขึ้นหลายเท่า ลดปัญหาการพิมพ์ผิดที่เกิดจากความผิดพลาดของคน (Human Error) และเพิ่มความประทับใจของลูกค้าจากความรวดเร็วในการให้บริการ สร้างภาพลักษณ์คลินิกความงามที่ทันสมัยเหมาะกับยุคดิจิตัล

ฟีเจอร์สำหรับผู้บริหาร

ดูแลคลินิกของคุณได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็ติดตามความเคลื่อนไหวได้เหมือนอยู่ที่คลินิก

 

การจำกัดสิทธิ์การเข้าถึง

ระบบคลินิก JERA Cloud ได้เพิ่มความปลอดภัยในการเข้าใช้งานด้วยสิทธิ์การเข้าถึงเมนูต่างๆ ซ่อนข้อมูลสำคัญให้พ้นมือพนักงาน จัดการ Permission แบบรายบุคคล จำกัดสิทธิ์ส่วนลดพนักงาน และการเข้าถึงสาขาต่างๆของคุณ ลดความเสี่ยงที่จะเกิดปัญหาข้อมูลหลุด และ เพิ่มความมั่นใจในการใช้ระบบบริหารคลินิกมากยิ่งขึ้น

โปรแกรมบริหารคลินิกความงาม JERA Cloud ได้รวมทุกข้อมูลที่สำคัญสำหรับเจ้าของธุรกิจเอาไว้ในหน้าเดียว พร้อมแสดงผลเป็นกราฟ แผนภูมิ ลดความซับซ้อน แสดงผลให้เข้าใจง่าย ตั้งแต่จำนวนลูกค้าที่มาใช้บริการ รายรับช่องทางต่างๆในแต่ละเดือน ไปจนถึงการสร้างกราฟเปรียบเทียบยอดขายและจำนวนการซื้อของสินค้าที่ต้องการ เหมาะสำหรับการมองภาพรวมของคลินิกสำหรับผู้บริหารที่ไม่ค่อยมีเวลา

Dashboard

รายงานเชิงการตลาด

หมดยุคของการให้พนักงานรวมรวบข้อมูลจนต้องทำ OT เพื่อนำข้อมูลไปใช้ เพราะระบบคลินิกความงาม JERA Cloud ทำไว้ให้คุณพร้อมนำไปใช้ในทุกๆด้านไม่ว่าจะเป็น ยอดขายสินค้า ความเคลื่อนไหวของสต๊อกสินค้า รายชื่อคนไข้ค้างชำระ และอื่นๆอีกมากมาย 

การอนุมัติการทำงานด้วย
SMS OTP

ให้การบริหารงานของคุณง่ายขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการอนุมัติการทำงานของพนักงานผ่านรหัส OTP ที่ส่งโดย SMS ของระบบ เพิ่มความปลอดภัยในการอนุมัติ ลดปัญหาการเข้าถึงรหัสผู้ใช้งานของผู้บริหาร

ระบบคลังสินค้าออนไลน์

โปรแกรมบริหารคลินิก JERA Cloud มี โปรแกรมสต๊อกสินค้า (WMS) ในตัว ทุกครั้งที่มีการซื้อขาย ใช้คอร์ส ระบบจะตัดสต๊อกให้อัตโนมัติ พร้อมทั้งสามารถตรวจสอบ ความเคลื่อนไหว การรับเข้า-จ่ายออก การเบิกสินค้า สร้างใบสั่งซื้อยา (Purchase Order) และสามารถโอนย้ายข้ามสาขาในกรณีที่มีมากกว่า 1 สาขา รองรับระบบล็อตสินค้าที่กำหนดวันผลิต/วันหมดอายุ พร้อมการค้นหาสินค้าใกล้หมดสต๊อกหรือใกล้หมดอายุ หมดปัญหาสินค้าขาดสต๊อก ช่วยให้งานเช็คสต๊อกของคุณง่ายยิ่งขึ้น

ฟีเจอร์สำหรับรักษาฐานลูกค้าเก่า

รักษาฐานลูกค้าเก่า เพิ่มจำนวนลูกค้าใหม่ ด้วยระบบ CRM ของโปรแกรมคลินิก JERA Cloud 

 

ระบบบัตรสมาชิก
Membership

บอกลาการพกบัตรสมาชิกหรือการจดจำรหัสที่น่าเบื่อด้วย ระบบสมาชิกดิจิตัล ที่สามารถสะสมแต้มจากยอดใช้จ่าย สะสมเงิน Top up ของลูกค้าของคุณ จ่ายหนึ่งแสน ใช้ได้แสนห้า ตัดวงเงินทุกครั้งที่ลูกค้าซื้อสินค้าหรือใช้บริการ โดยไม่รวมเป็นรายรับซ้ำซ้อน  สามารถใช้แต้มแลกเป็นสินค้าหรือส่วนลด พร้อมแสดงยอดเงินและแต้มคงเหลือผ่านใบเสร็จและข้อความ SMS ขอบคุณลูกค้า ช่วยกระตุ้นยอดขาย สร้างความภักดี (loyalty program) และส่งมอบความรู้สึกที่พิเศษให้กับลูกค้าของคุณ พร้อมสร้างความสัมพันธ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

asian-woman-smiling-showing-credit-card-isolated-grey-background.png

ระบบบัตรกำนัล
Voucher

ทำ บัตรกำนัลออนไลน์ ผ่านระบบได้ง่ายๆ ด้วยระบบ Gift Voucher ออนไลน์ ไม่ว่าจะซื้อ หรือแจก ใช้เป็นส่วนลดหรือแลกสินค้า ก็รองรับทั้งหมด ลดการสัมผัส สร้างรหัสอัตโนมัติพร้อมกำหนดวันหมดอายุ ส่งรหัส Voucher ให้ลูกค้า ผ่าน SMS สามารถพิมพ์บัตรกำนัลผ่านระบบหรือนำรหัสจากระบบใส่ลงในบัตรกำนัลที่คุณออกแบบได้ ช่วยกระตุ้นยอดขาย ดึงดูดให้ลูกค้ามาใช้บริการที่คลินิกเพิ่มขึ้น พร้อมรายงานการใช้งานบัตรกำนัล เพื่อตรวจสอบทุกการใช้บัตรกำนัลของคนไข้

financial-turnover-electronic-money-online-shopping-template-with-phone-3d-rendering.png

ติดตามการใช้บริการของ
ลูกค้าเก่า

การตามลูกค้าเก่ากลับมาใช้งานนั้นเป็นหนึ่งวิธีที่ใช้ต้นทุนน้อยและมีโอกาสประสบความสำเร็จมากกว่าการหาลูกค้าใหม่ จะดีแค่ไหนถ้าระบบที่คุณใช้สามารถคัดกรองลูกค้าที่ไม่ได้มาใช้บริการเป็นเวลานาน หรือซื้อคอร์สแล้วไม่ยอมมาใช้ให้คุณได้?  โปรแกรมคลินิกความงาม JERA Cloud สามารถทำเรื่องเหล่านี้ได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว พร้อมทั้งส่ง SMS เพื่อเตือนให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการ สร้างภาพลักษณ์ที่แสดงออกถึงความใส่ใจในตัวลูกค้า และทำให้ลูกค้ารู้สึกพิเศษทุกครั้งที่ใช้บริการที่คลินิกอีกด้วย

การส่งโปรโมชั่นเฉพาะกลุ่ม

การทำโปรโมชั่นที่ดีคือการเลือกสิ่งที่เหมาะสมที่สุดให้กับลูกค้าแต่ละคน คลินิกของคุณก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่ใช้ ระบบบริหารคลินิกออนไลน์ JERA Cloud ที่สามารถค้นหาลูกค้าเฉพาะกลุ่มตามคุณสมบัติต่างๆเพื่อทำการส่ง SMS โปรโมชั่นให้กับลูกค้าของคุณ