คืออะไร?

ทำไม

คุณถึงต้องเลือกเรา?

About Us

เกี่ยวกับเรา

JERA Cloud เป็น โปรแกรมคลินิก สัญชาติไทย เริ่มพัฒนาเมื่อปี 2560 ด้วยเป้าหมาย เพื่อธุรกิจคลินิกความงามในประเทศไทย ให้มีเครื่องมือที่ทันสมัยในการบริหารจัดการคลินิกแบบครบวงจร

ธุรกิจคลินิกความงาม เป็นหนึ่งในธุรกิจที่มีระบบการดูแลที่มีความเฉพาะตัวสูง ทำให้โปรแกรมบริหารจัดการทั่วไปไม่ตอบโจทย์ หรือไม่สามารถนำมาใช้งานกับธุรกิจประเภทนี้ได้ โดยคลินิกความงามส่วนใหญ่แล้วจะมีคุณหมอเจ้าของเพียงคนเดียว หรือ มีกลุ่มผู้บริหาร ในการควบคุมดูแลคลินิกความงาม มักจะเจอกับปัญหาต่างๆภายในคลินิกไม่ว่าจะเป็น ปัญหาตัดสต๊อกสินค้าไม่ตรงกับที่ใช้จริง ปัญหาการบันทึกการใช้คอร์ส ปัญหาการทุจริตของพนักงาน ปัญหาคำนวณค่า DF ผิดพลาด ซึ่งเป็นงานที่ต้องใช้เวลาในการตรวจสอบ และมีความซับซ้อนสูง ทำให้เกิดความผิดพลาดบ่อยครั้ง ส่งผลให้ธุรกิจไม่สามารถขับเคลื่อนไปข้างหน้าได้อย่างที่ควรจะเป็น 

 

ด้วยเหตุผลทั้งหมดจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราเริ่มพัฒนาระบบที่สามารถดูแลคลอบคลุมทุกส่วนของคลินิกความงามตั้งแต่การทำประวัติ บันทึกรายละเอียดการรักษา การจัดการสต๊อกสินค้า การคำนวณค่า DF และค่ามือพนักงาน การคำนวณยอดขาย การติดตามลูกค้า เพื่อเจ้าของธุรกิจ แพทย์ รวมถึงพนักงานในคลินิก ช่วยลดความผิดพลาด ประหยัดเวลาในการทำงาน อีกทั้งยังเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจให้เจ้าของคลินิกสามารถขับเคลื่อนธุรกิจไปข้างหน้าได้อย่างรวมเร็วและมั่นคงยิ่งขึ้น

ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลากว่า 4 ปี ทำให้ปัจจุบัน โปรแกรมคลินิกความงาม JERA Cloud มีลูกค้าที่ใช้งานจริงมากกว่า 500 คลินิก ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด รวมถึงประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่งนอกจากระบบคลินิกความงาม JERA Cloud แล้ว เรายังให้บริการโปรแกรมคลินิกทันตกรรมในชื่อ JERA Dent ที่มีผู้ใช้งานจริงมากกว่า 100 คลินิก ภายในระยะเวลา 2 ปีตั้งแต่เริ่มให้บริการ และจัดจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสำหรับใช้งานร่วมกับโปรแกรม ไม่ว่าจะเป็น เครื่องอ่านบัตรประชาชน เครื่องพิมพ์ใบเสร็จขนาด 80 mm. เครื่องพิมพ์ฉลากยา และลิ้นชักเก็บเงิน เพื่อการใช้งานโปรแกรมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น


เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าระบบคลินิกออนไลน์ JERA Cloud จะเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้ธุรกิจคลินิกความงามมีเครื่องมือในการบริหารจัดการคลินิกที่สะดวกรวดเร็ว ใช้งานง่าย มีประสิทธิภาพ และเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้วงการคลินิกความงามในประเทศไทยมีชื่อเสียงในระดับสากล

เพราะ

มีบริการหลังการขาย

ระดับ Premium

 

อัพเดตโปรแกรม

โปรแกรมคลินิกความงาม JERA Cloud มีการอัพเดทโปรแกรมอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดตลอดอายุการใช้งาน เราจึงได้ทำการอัพเดทโปรแกรมคลินิก ไม่ว่าจะเป็นเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน แก้ไขข้อผิดพลาดของโปรแกรม รวมถึงอัพเดทฟีเจอร์ใหม่ๆให้ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ตลอดอายุการใช้งาน เพื่อให้โปรแกรมทันสมัยอยู่ตลอดเวลา รองรับกับการใช้งานใหม่ๆที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

อบรมออนไลน์

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่เมื่อซื้อโปรแกรมแล้วต้องเรียนรู้ด้วยตัวเองเพื่อใช้งาน ซึ่งอาจใช้เวลานาน และใช้งานอย่างไม่ถูกต้อง เมื่อใช้งานโปรแกรมแล้วพนักงานลาออกอาจทำให้การใช้งานระบบของคุณขาดความต่อเนื่อง ระบบคลินิกออนไลน์ JERA Cloud ได้มีบริการอบรมออนไลน์ สอนการใช้งานโปรแกรมทุกขั้นตอนตั้งแต่ เริ่มใช้งานระบบ ไปจนถึงสอนพนักงานที่คลินิกใช้งานโปรแกรม โดยเราอบรมให้คลินิกของคุณ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย แบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง ให้คุณได้ใช้งานโปรแกรมได้อย่างมีประสิทธิภาพ และตอบโจทย์กับคลินิกของคุณมากที่สุดแม้ว่าคลินิกของคุณจะเปลี่ยนพนักงานบ่อยแค่ไหนก็ตาม

JERA Support

หลังจากซื้อโปรแกรมแล้ว เกิดปัญหาหน้างานเกี่ยวกับโปรแกรมที่คุณไม่สามารถแก้ไขได้ โปรแกรมคลินิก JERA Cloud ของเรามีบริการ JERA Support ที่คอยแก้ไขปัญหา ให้คำปรึกษากับคลินิกของคุณผ่าน Line Official Account สามารถ Remote เข้าไปแก้ไขปัญหาให้คุณตลอด 7 วันต่อสัปดาห์ ตลอดอายุการใช้งาน ตอบเร็ว ตอบไว ใส่ใจทุกการให้ความช่วยเหลือ เหมือนเป็นพนักงานไอทีให้กับคลินิกของคุณ 

บริการนำเข้าข้อมูล

ถ้าคุณเคยใช้โปรแกรมอื่นมาก่อน หรือมีข้อมูลลูกค้าของคุณอยู่แล้ว อยากจะนำข้อมูลเก่ามาลงในระบบคลินิกออนไลน์ JERA Cloud คุณไม่ต้องเสียเวลาเพิ่มข้อมูลทีละรายการ เราสามารถนำไฟล์ข้อมูลของคุณเพิ่มเข้าในระบบให้คุณพร้อมใช้งานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เป็นการเริ่มต้นประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานโปรแกรมบริหารคลินิกของคุณที่เริ่มต้นด้วยความสะดวกสบายอีกด้วย