top of page

คืออะไร?

ทำไม

คุณถึงต้องเลือกเรา?

About Us

เกี่ยวกับเรา

JERA Cloud เป็น โปรแกรมคลินิก สัญชาติไทย เริ่มพัฒนาเมื่อปี 2560 ด้วยเป้าหมาย เพื่อธุรกิจคลินิกความงามในประเทศไทย

ให้มีเครื่องมือที่ทันสมัยในการบริหารจัดการคลินิกแบบครบวงจร

ธุรกิจคลินิกความงาม เป็นหนึ่งในธุรกิจที่มีระบบการดูแลที่มีความเฉพาะตัวสูง ทำให้โปรแกรมบริหารจัดการทั่วไปไม่ตอบโจทย์ หรือไม่สามารถนำมาใช้งานกับธุรกิจประเภทนี้ได้ โดยคลินิกความงามส่วนใหญ่แล้วจะมีคุณหมอเจ้าของเพียงคนเดียว หรือ มีกลุ่มผู้บริหาร ในการควบคุมดูแลคลินิกความงาม มักจะเจอกับปัญหาต่างๆภายในคลินิกไม่ว่าจะเป็น ปัญหาตัดสต๊อกสินค้าไม่ตรงกับที่ใช้จริง ปัญหาการบันทึกการใช้คอร์ส ปัญหาการทุจริตของพนักงาน ปัญหาคำนวณค่า DF ผิดพลาด ซึ่งเป็นงานที่ต้องใช้เวลาในการตรวจสอบ และมีความซับซ้อนสูง ทำให้เกิดความผิดพลาดบ่อยครั้ง ส่งผลให้ธุรกิจไม่สามารถขับเคลื่อนไปข้างหน้าได้อย่างที่ควรจะเป็น 

 

ด้วยเหตุผลทั้งหมดจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เราเริ่มพัฒนาระบบที่สามารถดูแลคลอบคลุมทุกส่วนของคลินิกความงามตั้งแต่การทำประวัติ บันทึกรายละเอียดการรักษา การจัดการสต๊อกสินค้า การคำนวณค่า DF และค่ามือพนักงาน การคำนวณยอดขาย การติดตามลูกค้า

พื่อเจ้าของธุรกิจ แพทย์ รวมถึงพนักงานในคลินิก ช่วยลดความผิดพลาด ประหยัดเวลาในการทำงาน อีกทั้งยังเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจให้เจ้าของคลินิกสามารถขับเคลื่อนธุรกิจไปข้างหน้าได้อย่างรวมเร็วและมั่นคงยิ่งขึ้น

ด้วยการพัฒนามากกว่า 6 ปี
 ทำให้ปัจจุบัน โปรแกรมคลินิกความงาม JERA Cloud มีลูกค้าที่ใช้งานจริงมากกว่า 1,000 คลินิก

1,500 สาขา ทั่วประเทศ รวมถึงประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่งนอกจากระบบคลินิกความงาม JERA Cloud แล้ว เรายังให้บริการจัดจำหน่ายอุปกรณ์เสริมสำหรับใช้งานร่วมกับโปรแกรม ไม่ว่าจะเป็น เครื่องอ่านบัตรประชาชน เครื่องพิมพ์ใบเสร็จขนาด 80 mm. เครื่องพิมพ์ฉลากยา และลิ้นชักเก็บเงิน เพื่อการใช้งานโปรแกรมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น


เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าระบบคลินิกออนไลน์ JERA Cloud จะเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้ธุรกิจคลินิกความงามมีเครื่องมือในการบริหารจัดการคลินิกที่สะดวกรวดเร็ว ใช้งานง่าย มีประสิทธิภาพ และเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้วงการคลินิกความงามในประเทศไทยมีชื่อเสียงในระดับสากล

เพราะ

มีบริการหลังการขาย

ระดับ Premium

Why Jera

อัพเดตโปรแกรม

โปรแกรมคลินิกความงาม JERA Cloud มีการอัพเดทโปรแกรมอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดตลอดอายุการใช้งาน เราจึงได้ทำการอัพเดทโปรแกรมคลินิก ไม่ว่าจะเป็นเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งาน แก้ไขข้อผิดพลาดของโปรแกรม รวมถึงอัพเดทฟีเจอร์ใหม่ๆให้ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ตลอดอายุการใช้งาน เพื่อให้โปรแกรมทันสมัยอยู่ตลอดเวลา รองรับกับการใช้งานใหม่ๆที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

อบรมออนไลน์

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่เมื่อซื้อโปรแกรมแล้วต้องเรียนรู้ด้วยตัวเองเพื่อใช้งาน ซึ่งอาจใช้เวลานาน และใช้งานอย่างไม่ถูกต้อง เมื่อใช้งานโปรแกรมแล้วพนักงานลาออกอาจทำให้การใช้งานระบบของคุณขาดความต่อเนื่อง ระบบคลินิกออนไลน์ JERA Cloud ได้มีบริการอบรมออนไลน์ สอนการใช้งานโปรแกรมทุกขั้นตอนตั้งแต่ เริ่มใช้งานระบบ ไปจนถึงสอนพนักงานที่คลินิกใช้งานโปรแกรม โดยเราอบรมให้คลินิกของคุณ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย แบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง ให้คุณได้ใช้งานโปรแกรมได้อย่างมีประสิทธิภาพ และตอบโจทย์กับคลินิกของคุณมากที่สุดแม้ว่าคลินิกของคุณจะเปลี่ยนพนักงานบ่อยแค่ไหนก็ตาม

JERA Support

หลังจากซื้อโปรแกรมแล้ว เกิดปัญหาหน้างานเกี่ยวกับโปรแกรมที่คุณไม่สามารถแก้ไขได้ โปรแกรมคลินิก JERA Cloud ของเรามีบริการ JERA Support ที่คอยแก้ไขปัญหา ให้คำปรึกษากับคลินิกของคุณผ่าน Line Official Account สามารถ Remote เข้าไปแก้ไขปัญหาให้คุณตลอด 7 วันต่อสัปดาห์ ตลอดอายุการใช้งาน ตอบเร็ว ตอบไว ใส่ใจทุกการให้ความช่วยเหลือ เหมือนเป็นพนักงานไอทีให้กับคลินิกของคุณ 

บริการนำเข้าข้อมูล

ถ้าคุณเคยใช้โปรแกรมอื่นมาก่อน หรือมีข้อมูลลูกค้าของคุณอยู่แล้ว อยากจะนำข้อมูลเก่ามาลงในระบบคลินิกออนไลน์ JERA Cloud คุณไม่ต้องเสียเวลาเพิ่มข้อมูลทีละรายการ เราสามารถนำไฟล์ข้อมูลของคุณเพิ่มเข้าในระบบให้คุณพร้อมใช้งานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย เป็นการเริ่มต้นประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานโปรแกรมบริหารคลินิกของคุณที่เริ่มต้นด้วยความสะดวกสบายอีกด้วย

ใช้งานโปรแกรมอย่างสบายใจ

ปลอดภัย ไร้กังวล กับโปรแกรม

JERA  Cloud

นอกจากโปรแกรมของเราจะออกแบบให้คลินิกได้ใช้งานด้วยประสิทธิภาพที่ดีที่สุดแล้ว

เรายังให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของข้อมูลที่ถูกเก็บไว้ในระบบ JERA Cloud เช่นเดียวกัน

ให้บริการด้วย Google Cloud

ผู้ให้บริการคลาวด์ที่ดีที่สุด การันตีมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล

เข้ารหัสด้วยระบบ SSL

Vector_Smart_Object.png

ยกระดับความปลอดภัยในการใช้งาน หมดปัญหาการดักจับข้อมูล

การ Backup แบบ 3 ชั้น

นอกจากการ Backup บน Google Cloud แล้ว เรายัง Backup บน AWS และ เซิฟเวอร์ของเราเองอีกด้วย

การยืนยันตัวตนแบบ 2 ชั้น

การเข้าระบบของคุณจะยังคงปลอดภัย แม้ว่าจะมีคนรู้รหัสการใช้งานของคุณ

กำหนดสิทธิ์การเข้าถึงให้ผู้ใช้งาน

กำหนดการใช้งานของพนักงาน ตั้งแต่ส่วนลดสูงสุด การเข้าถึงเมนูต่างๆ รวมถึงผู้อนุมัติการทำงาน

Untitled-1.png

บันทึกทุกการทำงานในระบบ

ระบบจะระบุชื่อผู้ใช้งาน วันและเวลา ในทุกการบันทึก เพื่อให้ง่ายต่อการตรวจสอบ

อยากใช้ JERA

ต้องเตรียมตัวอย่างไร?

ติดต่อฝ่ายขาย

ที่ LINE : @jeracloud
เพื่อนัดชม Demo โปรแกรม

demo.png

ดู DEMO โปรแกรม

เพื่อให้เข้าใจและเห็นภาพ
ของโปรแกรมมากขึ้น

quotation.png

ขอใบเสนอราคา

เลือกแพคเกจที่คุณต้องการ

sms.png

ชำระเงินให้เรียบร้อย

ระบบจะส่ง รหัสเข้าใช้งาน
ผ่าน SMS ไปยังมือถือของคุณ

upload.png

เตรียมอัพโหลดข้อมูล

เตรียมไฟล์ข้อมูลคนไข้ สินค้า 
ส่งให้ฝ่าย Support อัพโหลด

training.png

นัดอบรมการใช้งาน

เพื่อให้คลินิกใช้งานโปรแกรมด้วยประสิทธิภาพสูงสุด

bottom of page