top of page

Payment Link

ที่สุดแห่งนวัตกรรมการชำระเงิน

เพื่อคลินิกของคุณ

Payment Link

JERA 

สู่อีกขั้นของระบบบริหารคลินิก ที่ไม่ได้เพียงแค่บันทึกข้อมูลเท่านั้น แต่ยังรองรับการชำระเงินจากคนไข้สู่คลินิก พร้อมตรวจสอบได้แบบ Realtime  หมดปัญหาสลิปปลอม  พร้อม ช่วยให้คลินิกทำงานได้ง่ายยิ่งขึ้น

rm372-k-210-c14-mockup-text.png

ฟีเจอร์สำหรับแพคเกจ  Premium

อำนวยความสะดวกให้คนไข้ชำระเงินง่ายขึ้น

สมัครครั้งเดียวจบ

ทั้งจ่ายเต็มและแบบผ่อน ทุกธนาคารชั้นนำ

Payment Link จะทำให้คุณไม่ต้องไล่ขอแต่ละธนาคารให้เสียเวลา เพราะเราจัดการให้คุณทั้งหมดในการส่งเอกสารเพียงครั้งเดียว ทั้งแบบชำระเต็มจำนวนและแบบผ่อน สมัครง่ายๆ พร้อมมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลการสมัครให้กับคุณ อีกทั้ง Payment Link ของเรามีค่าธรรมเนียมต่ำ รับรองว่าคุณจะต้องประทับใจกับเรทที่ได้จากเราอย่างแน่นอน

รองรับ

ทางเลือกในการชำระเงินรูปแบบใหม่

ปัญหาสุดคลาสสิคที่ทำให้คลินิกของคุณขายได้ยอดน้อยกว่าที่ควรจะเป็น ไม่ว่าจะเป็นคนไข้วงเงินเต็ม หรือความกังวลว่าการผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิตจะต้องชำระดอกเบี้ยเพิ่ม ปัญหาเหล่านี้จะถูกแก้ไขด้วย Heroplus ช่องทางชำระเงินรูปแบบใหม่ที่จะขยายวงเงินบัตรเครดิตให้คนไข้ รวมถึงสามารถผ่อนได้สูงสุด 4 เดือนแบบไม่มีดอกเบี้ย

ช่วยให้คนไข้กล้าจ่ายมากขึ้น นำไปสู่การเพิ่มยอดขายให้กับคลินิกของคุณอย่างไร้ขีดจำกัด และพิเศษสุดๆเพราะตอนนี้คุณสามารถใช้ HEROPlus บน JERA ผ่าน JERA Paymentlink ได้แล้ว

New update

มัดจำผ่าน Paymentlink

พร้อมทำประวัติแบบเร่งด่วน

ลดขั้นตอนการทำงานด้วยการสร้างประวัติพร้อมทำมัดจำให้คนไข้ชำระเงิน ผ่านระบบ Paymentlink เพียงใส่ชื่อ เบอร์โทร และยอดชำระมัดจำ เหมาะสำหรับการมัดจำผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ ตอบโจทย์การใช้งานในคลินิกและเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการคนไข้ในฟีเจอร์เดียว

2.png
beautiful-asian-female-doctor-holding-smartphone-pointing-finger-up.png

ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริม ขายได้ทุกที่ ทุกเวลา

ใช้งานได้อย่างสบายใจ

Payment Link เหมาะกับการขายออนไลน์เป็นที่สุด เพราะนอกจากจะไม่ต้องใช้เครื่อง EDC แล้ว คลินิกยังสามารถสร้างลิงค์ชำระเงินให้กับคนไข้ได้ทุกที่ ทุกเวลา เพียงแค่มีมือถือ แท็บเล็ต ก็สามารถขายได้แล้ว

ใช้งานง่าย ทั้งคนไข้และคลินิก

ชำระเงินได้ผ่านมือถือของตัวเอง

คนไข้ใช้งานง่าย

คนไข้สามารถชำระเงินให้คุณได้ ไม่ว่าคนไข้ของคุณจะอยู่หน้าเคาท์เตอร์ หรือที่ไหนก็ตาม เพราะระบบจะส่งลิงค์ชำระเงินให้คนไข้ผ่าน SMS และเมื่อชำระเงินแล้วระบบจะแจ้งคลินิกอัตโนมัติโดยที่คนไข้ไม่จำเป็นต้องส่งหลักฐานการชำระเงินให้เสียเวลา หมดปัญหาเรื่องสลิปปลอม ปัญหาใหญ่ที่กวนใจคลินิกมาอย่างยาวนาน

business-healthy-insurance-beautiful-asian-female-hospital-uniform-smile-with-hand-show-bl

ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม?

portrait-young-asian-male-doctor-blue-background.png

แคชเชียร์ทำงานสบาย

กำหนดการชำระเงินง่ายๆผ่าน JERA

หมดกังวลเรื่องใช้งานยาก ข้ามโปรแกรมไปมา เพราะเราได้รวมเอาไว้ใน JERA เรียบร้อยแล้ว นอกจากจะใช้งานง่ายแล้ว ยังสามารถกำหนดยอดชำระขั้นต่ำในการผ่อนแต่ละเดือน อีกทั้งยังเลือกช่องทางชำระให้เงินกับคนไข้ในการชำระเงินแต่ละครั้งได้อีกด้วย

bottom of page